Zetly đang làm việc trên một nền tảng thể thao tất cả trong một mang tính cách mạng

Date:

Share post:

Zetly cung cấp 12 trò chơi Người chơi và Trò chơi trên sân khách kết hợp với các giải pháp Chơi để kiếm tiền.

Tallinn, Estonia – Zetly OU, công ty Ba Lan-Estonia đang làm việc trên một nền tảng sẽ định nghĩa lại thế giới của sự tham gia của người hâm mộ trong câu lạc bộ thể thao. Sự đổi mới kết hợp việc tạo ra các nguồn thu nhập mới cho các câu lạc bộ và liên đoàn bằng cách phát hành tiền tệ nội bộ của họ – mã thông báo câu lạc bộ. Sản phẩm cũng tạo ra các chiến lược kinh doanh dựa trên những cách thức mới để thu hút cộng đồng. Để chiếm lĩnh thị trường, Zetly đặt cược vào giáo dục, lập kế hoạch cho Học viện Zetly, giáo dục các câu lạc bộ, tổ chức thể thao và vận động viên.

Thực tế mới cho các giải đấu, liên đoàn và câu lạc bộ thể thao

Để giải quyết vấn đề giao tiếp phức tạp, Zetly đã công bố mô-đun cơ bản của họ về Nền tảng tất cả trong một – Mô-đun thể thao. Nó dành riêng cho những người hâm mộ và câu lạc bộ thể thao. Với công nghệ như vậy, các câu lạc bộ và liên đoàn có thể chuyển mức độ tương tác của người hâm mộ lên một cấp độ khác, tạo và phát hành mã thông báo tiện ích của riêng họ. Bên cạnh đó, Zetly nhận ra vấn đề của việc thiếu thông tin liên lạc nội bộ và bên ngoài thích hợp trong câu lạc bộ thể thao. Sport HUB do Zetly cung cấp sẽ cho phép khởi chạy các ứng dụng được trang bị hệ thống CMS để quản lý giao tiếp với tất cả các bên liên quan và người hâm mộ. Sport HUB sẽ được trang bị chủ yếu với bệ khởi động để tạo các bộ sưu tập NFT kỹ thuật số và cũng sẽ được tích hợp hoàn toàn với Nền tảng Zetly toàn cầu. Để cho phép các giao dịch kỹ thuật số giữa các hàng hóa tàn bạo, một thị trường chuyên dụng được chuẩn bị cho các bộ sưu tập thể thao.

Thực tế của bộ sưu tập kỹ thuật số

Nói về Thị trường – các NFT trong không gian blockchain đã bùng nổ trong tháng trước. OpenSea đã tăng lực lượng lao động lên 1100% trong vòng chưa đầy 2 năm. Tuy nhiên, không có giải pháp chất lượng nào cung cấp cơ sở hạ tầng thân thiện cho cả hai: tạo và bán mã thông báo NFT trong lĩnh vực thể thao. Đây là nơi Zetly NFT Creator bước ra từ rừng.

“Nhờ mô-đun này, người dùng nền tảng sẽ có thể tạo và bán nội dung NFT kỹ thuật số từ một Nền tảng”- Michal Glijer, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Zetly cho điểm.

Sử dụng các giải pháp P2E cho sự tham gia của cộng đồng

Để thu hút cộng đồng hơn nữa, một số liên đoàn thể thao đang phát hành các trò chơi di động P2E dễ chơi mà người hâm mộ của họ thích chơi. Cung cấp một công cụ để mở rộng kiến ​​thức về niềm đam mê của người hâm mộ là điều cần thiết. Vấn đề là mỗi câu lạc bộ, liên đoàn hoặc liên đoàn đều có người hâm mộ, nhưng không có thực thể nào tồn tại để giúp họ khám phá không gian blockchain & P2E để tiến hành tương tác sâu hơn. Để lấp đầy khoảng trống thị trường, Zetly cung cấp 12 trò chơi Người chơi và Trò chơi trên sân khách kết hợp với các giải pháp Chơi để kiếm tiền. Các giải pháp của Away Games cho phép người hâm mộ mở rộng kiến ​​thức của họ cả ảo và trực tiếp. Người hâm mộ cũng có thể tìm hiểu những cầu thủ quan trọng đối với câu lạc bộ này. Những người quyết định chơi trên sân khách với câu lạc bộ của họ cũng có thể làm như vậy. Đã thực hiện các giải pháp trò chơi để xây dựng mối quan hệ với cộng đồng của mỗi câu lạc bộ.

Tương lai gần nhất

Gần đây, đội Zetly đã ký kết hàng chục quan hệ đối tác với các tổ chức thể thao, công nghệ, pháp lý và tài chính. Hiện tại, họ đang chuẩn bị phát hành mã thông báo của mình trên một số Launchpad có uy tín và được niêm yết trên CEX để mở rộng tầm nhìn của họ.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Thương hiệu: Zetly OU

Liên hệ: Krystian Dryniak

Email: contact@zetly.io

Trang mạng: https://zetly.io/en/

Original Source: https://thecoinrise.com/zetly-is-working-on-a-revolutionary-all-in-one-sport-platform/?rand=1298

Author : Armands Bite

Related articles

Революция в индустрии для взрослых: как технология блокчейн и Cuminu расширяют возможности создателей и потребителей

Индустрия для взрослых является отличным доказательством концепции преимуществ технологии блокчейн, которая сосредоточена на безопасности, расширении прав и возможностей,...

A felnőttipar forradalmasítása: Hogyan erősíti a Blockchain technológia és a Cuminu az alkotókat és a fogyasztókat

A felnőttipar kiváló bizonyítéka a blokklánc-technológia előnyeinek koncepciójának, amelynek középpontjában a biztonság, a felhatalmazás, a védelem és az...

アダルト産業の革命: ブロックチェーン技術とクミヌがクリエイターと消費者にどのように力を与えているか

アダルト産業は、セキュリティ、エンパワーメント、保護、および偏見の排除を中心としたブロックチェーン技術の利点の優れた概念実証です。 ブロックチェーンを使用すると、分散型のピアツーピア市場でのトランザクションを匿名で安全かつ機密に実行できるため、ユーザーの信頼が高まります。 これらの独自の機能は、特にデジタル時代にデータのプライバシーとセキュリティがますます重要になっているため、すべての市場にとって不可欠です。 さらに、ブロックチェーン技術により、ユーザーは自分のデータを完全に制御できるようになり、将来に向けて公正で透明な空間が生まれます。 また、業界で以前から懸念されていた銀行や決済ゲートウェイの仲介をなくすことも可能になり、業界のニーズにより適した決済ソリューションへの道が開かれます。 アダルト業界におけるブロックチェーン技術の利点 取引のための安全で分散化されたプラットフォームを提供するブロックチェーンの能力は、アダルト業界に大きな影響を与え、調査と革新のためのエキサイティングな分野となっています。 データのプライバシー、セキュリティ、およびトランザクションの透明性を強化するテクノロジの可能性は、業界を変革し、すべての参加者にとってより公平で効率的な空間を作り出すことができます。 カムニティの紹介 Cuminu は、完全に暗号通貨によって駆動される 18 のユニークなストリーミング プラットフォームを構築することを目的としたアダルト エンターテイメント プラットフォームです。 このエコシステムは、モデル料金の引き下げ、最先端のプラットフォーム、およびファンがお気に入りのアダルト コンテンツ プロバイダーと通信するためのより良い方法を提供することを目的としています。 Cuminu は、仲介業者を必要とせずに、クリエイターとファンの間の取引をより効率的にすることを意図しています。 このようにして、アダルト コンテンツの消費者と作成者は、相互作用の柔軟性を高めることができます。 このプラットフォームは、典型的なアダルト...

ChatGPT Can Now Browse The Internet

ChatGPT, the AI-powered language bot that has taken the world by storm, has just added more firepower to...