Sự thống trị của Ethereum phá vỡ 20%: Các nhà đầu tư lạc quan hơn bao giờ hết

Date:

Share post:

Nguồn: TradingView

Phân tích giá Ethereum vào ngày 14 tháng 8 năm 2022, đưa ra một lưu ý tăng giá đối với tiền điện tử lớn thứ hai thế giới vì rõ ràng cơ hội bứt phá vào mức giá $ 2000 là rất cao và các nhà đầu tư có thể mong đợi ETH cũng sẽ đạt được mức giá cao. Trong 24 giờ qua, chúng tôi đã xác nhận rằng giá của Ether đã tăng gần 0,31% và chúng tôi cũng có thể xác nhận rằng cơ hội để mã thông báo đạt được mức cao hơn trong những ngày tới là gần như chắc chắn trước khi Hợp nhất sắp diễn ra. Sự thống trị của mã thông báo Ether cũng vượt qua mức 20%, điều này xác nhận rằng ETH đang vượt trội hơn BTC.

Như đã lưu ý trong của chúng tôi Phân tích giá ETH vào ngày 13 tháng 8 năm 2022tiền điện tử lớn thứ 2 trên thế giới có mức hỗ trợ giá chính ở vùng giá $ 1500 đã được giữ trong một khoảng thời gian đáng kể.

Các dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy khối lượng giao dịch của đồng tiền này đã giảm 16,09% trong 24 giờ qua, tiếp theo là vốn hóa thị trường tăng 0,54%. Hơn nữa, Khối lượng / Vốn hóa thị trường có giá trị là 0,06123, trong khi Mức độ thống trị thị trường giảm xuống 20,55%.

Nến hàng ngày của Ethereum đã mở cửa ở mức giá 1983 đô la và đạt mức cao nhất hàng ngày là1970 đô la năm 1999. Mặt khác, mức thấp hàng ngày của ETH là ở mức giá $ 1946. Giá của 1 ETH tại thời điểm viết bài là $ 1995.

Phân tích giá Ethereum cho ngày 14 tháng 8 trên biểu đồ hàng ngày

Phân tích giá Ethereum cho ngày 14 tháng 8 năm 2022, sẽ tính đến dữ liệu từ biểu đồ hàng ngày bên dưới và 3 chỉ số chính trong không gian tiền điện tử.

Phân tích giá Ethereum
Nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI đọc giá trị dưới 71, điều này xác nhận rằng mã thông báo Ethereum đang được bán quá mức trên thị trường tiền điện tử.

Đường MACD đang di chuyển ra khỏi đường tín hiệu và biểu đồ vẫn tăng.

Hành động giá của Ethereum nằm ở đầu trên của Dải Bollinger, trong khi chúng ta có thể mong đợi một sự đột phá tăng giá.

Sự kết luận

Phân tích giá Ethereum cho ngày 14 tháng 8 năm 2022, kết thúc với một lưu ý tăng giá cho Ether vì cơ hội thu lại 2K đô la là rất cao.

Original Source: https://thecoinrise.com/ethereum-dominance-breaks-20-investors-more-bullish-than-ever/

Author : Parth Dubey

Related articles

Bitcoin, Other Crypto See $360 Million Sold Off In Single Day

Bitcoin (BTC) and other cryptocurrencies sustained a considerable blow as the U.S. Federal Reserve’s decision to raise interest...

Investor Caution Advised by SEC on Crypto Asset Securities

The United States Securities and Exchange Commission (SEC) has issued a warning about investing in crypto. The agency...

Crypto World Hopeful Ripple Beats SEC in Landmark XRP Case

Ripple’s native cryptocurrency XRP is soaring amid anticipation that it will be victorious in a landmark securities case...

Understanding the Stablecoin Stability and De-Pegging Crisis

Stablecoins are a crucial part of the crypto ecosystem. So when they lose their ‘stability,’ it can cause...