Shiba Inu giảm 2% trong tuần này nhưng vẫn giữ vị trí thứ 12

Date:

Share post:

Nguồn: TradingView

Phân tích giá của Shiba Inu cho ngày 24 tháng 8 năm 2022, đưa ra lưu ý giảm giá cho đồng tiền meme lớn thứ 2 thế giới vì cơ hội tạo ra mức cao cao hơn là có thể xảy ra nhưng khối lượng mua tăng là cần thiết. Trong 24 giờ qua, mã thông báo SHIB đã tăng 0,93%, điều này cho thấy SHIB có thể tiếp tục giữ giá trên mức giá 0,000010 đô la. Ngoài ra, hỗ trợ gần nhất cho đồng meme đứng ở mức giá 0,000013 đô la trong khi hỗ trợ chính khác ở mức 0,000010 đô la như mô tả ở trên. Các nhà đầu tư SHIB cần chú ý đến các mức giá này.

Như đã lưu ý trong của chúng tôi Phân tích giá SHIB cho ngày 23 tháng 8 năm 2022mã thông báo Shiba Inu có mức kháng cự đối với mức giá $ 0,000015 mà nó không thể giữ lại và có vẻ như giá thấp hơn có thể sẽ theo sau trong tương lai gần.

Các dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy khối lượng giao dịch cho SHIB đã giảm 13,37% trong 24 giờ qua, trong khi vốn hóa thị trường của mã thông báo đã tăng 1,38% trong cùng thời gian. Hơn nữa, Tỷ lệ Khối lượng / Vốn hóa Thị trường đứng ở giá trị 0,05544, trong khi Mức độ thống trị thị trường của mã thông báo nằm ở mức 0,71%.

Nến hàng ngày của Shiba Inu đã mở ở mức giá 0,00001333 đô la và đạt mức cao hàng ngày là 0,00001357 đô la. Hơn nữa, mức thấp hàng ngày cho mã thông báo là ở mức giá 0,00001301 đô la. Giá của 1 SHIB tại thời điểm viết bài là $ 0,00001315.

Phân tích giá Shiba Inu trên biểu đồ hàng ngày cho ngày 24 tháng 8

Phân tích giá Shiba Inu cho ngày 24 tháng 8 năm 2022, sẽ xem xét dữ liệu từ các chỉ số được tích hợp vào biểu đồ hàng ngày bên dưới.

Phân tích giá Shiba Inu
Nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI đọc giá trị dưới 52 xác nhận rằng hành động giá Shiba Inu đang bị chi phối bởi xu hướng tăng.

Đường MACD nằm dưới đường tín hiệu và biểu đồ MACD cũng đang giảm.

Hành động giá Shiba Inu hiện đang kiểm tra lại vùng giữa của Dải Bollinger.

Sự kết luận

Phân tích giá Shiba Inu cho ngày 24 tháng 8 năm 2022, kết thúc trên một lưu ý lạc quan cho SHIB vì các nhà đầu tư có thể kỳ vọng nó sẽ giữ trên $ 0,000013.

Original Source: https://thecoinrise.com/shiba-inu-down-2-this-week-but-retains-its-12th-position/?rand=1298

Author : Parth Dubey

Related articles

Центральный банк Дании вряд ли внедрит CBDC

В то время как другие страны изучают возможность внедрения своей цифровой валюты Центрального банка (CBDC), Дания заявила об...

A dán központi bank valószínűleg nem fog CBDC-t végrehajtani

Míg más országok a központi banki digitális valuta (CBDC) bevezetését vizsgálják, Dánia kijelentette, hogy nincs azonnali érdeklődése a...

デンマーク中央銀行がCBDCを導入する可能性は低い

他の国々が中央銀行デジタル通貨(CBDC)の実装を検討している一方で、デンマークはデジタル クローネの発行に当面の関心がないことを宣言しました。 デンマーク国立銀行として一般に知られているデンマーク中央銀行の 3 人の総裁の 1 人、Signe Krogstrup 氏 話しました この地域でのデジタル決済の使用の最近の急増と、それが世界経済に与える影響について。 現金の使用が徐々に減少することが脅威になると懸念している他の地域とは異なり、デンマークの中央銀行は異なる意見を持っています。 「すでに述べたように、私たちが今日知っていることに基づいて、民間人の手にある現金が私たちの通貨システムにおける信頼のアンカーであることは私には明らかではありません.デンマークでは確かにそうではありません. 「潜在的な収入の流れや生産的価値のない、投機的でリスクの高い資産」 頂点銀行の総裁は、何らかの形のデジタル決済が検討されるとすれば、ホールセール CBDC になるだろうと感じています。 彼女の意見では、デンマーク国立銀行がすでに中央銀行準備金を提供していることを考えると、ホールセール CBDC...

ธนาคารกลางเดนมาร์กไม่น่าจะใช้ CBDC

ในขณะที่ประเทศอื่น ๆ กำลังสำรวจว่าอาจใช้สกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) เดนมาร์กได้ประกาศขาดความสนใจในทันทีในการออกโครนดิจิทัล Signe Krogstrup หนึ่งในสามผู้ว่าการธนาคารกลางเดนมาร์ก หรือที่รู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อ Danmarks Nationalbank พูดคุย เกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของการใช้การชำระเงินดิจิทัลในภูมิภาคและผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลก ซึ่งแตกต่างจากภูมิภาคอื่น ๆ ที่กลัวว่าการใช้เงินสดที่ลดลงทีละน้อยจะเป็นภัยคุกคาม ธนาคารกลางเดนมาร์กมีความคิดเห็นที่แตกต่างออกไป “ตามที่ระบุไว้แล้ว...