Samsung Securities có kế hoạch ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của mình

Date:

Share post:

Gã khổng lồ tài chính Samsung Securities đang tăng cường định vị tiền điện tử của mình với đề xuất phóng của một sàn giao dịch tiền điện tử.

Dựa trên các báo cáo, người ta đã thu thập được rằng Samsung hiện đang tiến hành các nghiên cứu và tìm ra các chiến lược tốt nhất để tham gia vào không gian trao đổi tiền điện tử. Trước đó, nó đã trải qua một liên doanh tiền điện tử thất bại vào năm 2021 khi không thể có được tài năng cần thiết để quản lý nền tảng giao dịch tiền điện tử mới phát triển của mình.

Samsung Securities nằm trong số bảy công ty môi giới Hàn Quốc đã gửi đơn xin phê duyệt sơ bộ. Ứng dụng là một phê duyệt sơ bộ yêu cầu ủy quyền thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử. Mirae Asset Securities là một trong những công ty đã nộp đơn đăng ký.

Mirae Asset Securities là công ty môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư lớn nhất theo giá trị vốn hóa thị trường tại Hàn Quốc. Ngân hàng đầu tư có một công ty con trực thuộc công ty liên kết Mirae Consulting. Công ty liên kết tư vấn chịu trách nhiệm thuê nhân viên kỹ thuật cho các loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Sau khi đơn đăng ký của họ được chấp thuận, các công ty này sẽ bắt đầu hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử vào nửa đầu năm 2023. Có tin đồn rằng sự quan tâm ngày càng cao này đối với ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hàn Quốc là kết quả của việc bổ nhiệm một chủ tịch mới.

Hàn Quốc mở cửa cho ngành công nghiệp tiền điện tử

Yoon Suk-Yeol vừa mới nhậm chức tổng thống trong nước và đặt mục tiêu tái định vị đất nước như một quốc gia tập trung vào tiền điện tử. Trong chiến dịch bầu cử của mình, anh ấy đảm bảo với các công dân rằng việc bãi bỏ quy định đối với BTC và các loại tiền điện tử khác sẽ bắt đầu sau khi anh ấy trở thành tổng thống.

Trong tuyên bố của mình vào thời điểm đó, ông nói;

“Chúng ta phải chuyển sang một hệ thống quy định tiêu cực để đảm bảo ít nhất thị trường tài sản ảo không còn những lo lắng”.

Ngoài nhiều công ty có ý định thiết lập các sàn giao dịch tiền điện tử của họ ở Hàn Quốc, quốc gia châu Á nói chung đang thắt chặt sự kiềm chế của mình đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Hấp dẫn hơn là việc Hàn Quốc đã hợp tác với Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) để hướng dẫn thiết kế cho các quy định về tiền điện tử.

Sự hợp tác này nhằm giúp bảo vệ người Hàn Quốc trước những rủi ro và bất an trong thị trường tiền điện tử đầy biến động.

Gần đây, Hàn Quốc đã công bố kế hoạch áp thuế quà tặng khoảng 10-50% đối với các chương trình airdrop. Điều này là do cân nhắc rằng các đợt airdrop tiền điện tử là quà tặng và do đó thuộc danh mục phải trả thuế.

Original Source: https://thecoinrise.com/samsung-securities-plans-to-launch-its-cryptocurrency-exchange/?rand=1298

Author : Godfrey Benjamin

Related articles

Nasdaq Targets Mid 2023 For Crypto Custody Launch

Nasdaq Inc., one of the world’s leading financial institutions and the company behind the popular Nasdaq Stock Exchange,...

Dogecoin: Libdogecoin Update Released For DOGE

Dogecoin (DOGE), the beloved internet meme-turned-cryptocurrency, has once again caught the attention of crypto enthusiasts worldwide. This time,...

IMMUTABLE X (IMX) Sees Slow Growth as Price Struggles

Immutable X reclaimed $1.50 for the first time since May 2022 crypto crash. On-chain metrics show that declining...

Crypto-friendly Custodia Bank Faces Setback As Fed Denies Application For Supervision

The Crypto-friendly Custodia bank, founded by Caitlin Long, a well-known figure in the crypto industry, has been denied...