Invesco giới thiệu Quỹ Metaverse trị giá 30 triệu đô la để khai thác vào chuỗi giá trị mới

Date:

Share post:

Công ty quản lý đầu tư độc lập của Mỹ Invesco có tung ra một quỹ mới nhắm mục tiêu đến các thực thể nghiêng về Metaverse.

Trọng tâm của quỹ là trở thành một phần của “sự thúc đẩy 1,4 tỷ bảng Anh cho nền kinh tế” được coi là Chuỗi giá trị Metaverse. Theo thông báo, khoản đầu tư của quỹ Invesco Metaverse sẽ được sử dụng để hỗ trợ các công ty vốn hóa lớn, vừa và nhỏ. Do sự đa dạng về địa lý của quỹ, quỹ sẽ cắt ngang khắp Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu.

Một cách tổng thể, quỹ sẽ đổ vốn vào bất kỳ thực thể nào tạo ra hệ sinh thái ảo. Hiện tại, quỹ trị giá 30 triệu đô la và được đăng ký tại Luxembourg.

Quỹ Invesco Metaverse sẽ được quản lý bởi Tony Roberts trong khi được hỗ trợ bởi James McDermottroe, cả hai đều từ nhóm chứng khoán Châu Á & Thị trường mới nổi của Invesco có trụ sở tại Vương quốc Anh. Hiệu quả hoạt động của quỹ sẽ được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn MSCI AC World (Net Total Return) và phí quản lý của quỹ sẽ là 0,75%.

Chuỗi giá trị Metaverse được đặt ra bởi một trong những công ty kế toán lớn trên thế giới, PwC trong một báo cáo được công bố vào tháng 12 năm 2020.

Cố gắng ước tính số lượng lợi ích kinh tế mà thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) có thể mang lại, nó được tính toán trị giá 1,5 nghìn tỷ đô la. Ước tính này được dự đoán sẽ phản ánh trong 8 năm tới.

Quỹ Invesco Metaverse tập trung vào các lĩnh vực chuyên đề nổi bật

Trong khi thiết lập kết nối của Metaverse, Tony giải thích rằng công ty quản lý đầu tư sẽ tận dụng phần phát triển mạnh nhất của nền kinh tế. Quỹ tổng hợp Invesco “có thể sẽ có tác động biến đổi trên các ngành đa dạng như chăm sóc sức khỏe, hậu cần, giáo dục và thể thao”. ông nói, “Chúng tôi sẽ tìm cách tận dụng những cơ hội này thông qua một cách tiếp cận có ý thức về định giá, có tính chọn lọc cao.”

Invesco dự định tích cực quản lý và sử dụng quỹ trong việc chuyển hướng quan điểm của mình sang bảy xu hướng chính trong nền kinh tế. Hầu hết các lĩnh vực chuyên đề này đều nghiêng về metaverse trực tiếp hoặc gián tiếp. Một số lĩnh vực quan tâm chính là hệ điều hành và hệ thống máy tính thế hệ tiếp theo, mạng cho siêu kết nối, phần cứng và thiết bị cung cấp quyền truy cập vào Metaverse.

Được biết đến với Quỹ giao dịch trao đổi được nhắm mục tiêu tốt của nó (ETF), Quỹ Invesco Metaverse sẽ khám phá các giải pháp blockchain, các nền tảng thiên về trí tuệ nhân tạo và bất kỳ công cụ thực tế nào sẽ theo dõi nhanh quá trình số hóa trong nền kinh tế.

Original Source: https://thecoinrise.com/invesco-introduces-30m-metaverse-fund-to-tap-into-new-value-chain/?rand=1298

Author : Godfrey Benjamin

Related articles

G7 grăbește discuțiile privind reglementarea strictă a criptografice

Grupul internațional al celor șapte, denumit pe scară largă G7, este încă îngrijorat de implozia și depunerea de...

G7, 엄격한 암호화 규제에 대한 논의 촉진

G7으로 널리 알려진 국제 그룹 오브 세븐(Group of Seven)은 여전히 ​​암호화폐 거래소 FTX의 파열 및 파산 신청에 대해...

G7 urychluje diskuse o přísné regulaci kryptoměn

Mezinárodní skupina sedmi široce označovaná jako G7 je stále znepokojena imploze a bankrotem kryptoměnové burzy FTX, a proto...

G7 Hastens Discussions on Strict Crypto Regulation

The international Group of Seven widely referred to as G7 is still concerned about the implosion and bankruptcy...