Hotbit tạm ngừng dịch vụ do điều tra đối với nhân viên cũ

Date:

Share post:

Nền tảng trao đổi tiền điện tử của Singapore HotBit đã đột ngột đình chỉ tất cả các dịch vụ của mình sau khi thu giữ một số tài sản của mình. Việc trao đổi công bố đình chỉ trong một thông cáo báo chí vào thứ Tư.

Theo thông cáo báo chí, hành động này là cần thiết sau khi một số quản lý cấp cao của công ty đã bị trát đòi hầu tòa để giúp đỡ trong cuộc điều tra chống lại một nhân viên cũ. Một số tài sản của sàn giao dịch cũng bị thu giữ như một phần của cuộc điều tra hình sự.

Kết quả của việc tịch thu, Hotbit không thể hoạt động tối đa, do đó nó đã chọn tạm dừng các dịch vụ trong khi chờ giải phóng các tài sản nói trên.

Theo thông cáo báo chí, người cựu công nhân giấu tên này có liên quan đến một vụ án hình sự bị cáo buộc vào năm ngoái và cần được cơ quan chức năng điều tra. Cá nhân được cho là nhân viên của sàn giao dịch cho đến tháng Tư.

Hotbit cho biết họ không biết về dự án vào thời điểm đó và dự án đang được đề cập là đi ngược lại các nguyên tắc nội bộ của nó. Mặc dù không biết về dự án được cho là tội phạm này, Hotbit cùng với các nhân viên còn lại của mình đang hợp tác với các cơ quan thực thi để điều tra vụ việc.

Hotbit hứa sẽ cập nhật cho các thành viên trong cộng đồng của mình thông qua các kênh truyền thông xã hội về tiến trình điều tra. Theo thông báo, việc tạm ngưng có hiệu lực ngay lập tức và không có ngày nào được ấn định để tiếp tục các dịch vụ của nó.

Hotbit đảm bảo tiền của người dùng

Hotbit trấn an người dùng rằng tiền và dữ liệu của họ an toàn và được bảo mật trên nền tảng trong thời gian này. Nó chỉ ra cách quản lý tiền của người dùng trong thời gian tạm ngưng.

Trong khi thời gian tạm ngừng được bật, tất cả các lệnh mở chưa thực hiện của khách hàng tại thời điểm thông báo sẽ bị hủy để tránh bị mất do biến động thị trường.

Ngoài ra, sàn giao dịch buộc phải thanh lý các vị thế quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) có đòn bẩy của khách hàng theo giá trị thị trường tại thời điểm thông báo. Điều này là để ngăn ngừa tổn thất phát sinh do nắm giữ các vị trí như vậy.

Cuối cùng, thu nhập từ các sản phẩm Đầu tư của người dùng sẽ được phân bổ đồng đều sau khi công bố kế hoạch trả thưởng cho người dùng khi tiếp tục sử dụng dịch vụ của mình.

Được thành lập vào năm 2018, Hotbit cung cấp dịch vụ của mình cho hơn 1 triệu người dùng rải rác trên 170 quốc gia. Mặc dù theo dõi các nền tảng giao dịch khác đã bị đình chỉ hoạt động, các tai ương cơ bản của riêng nó là khác nhau và không liên quan đến áp lực thanh khoản như Voyager Digital và Mạng lưới Celsius trong số những người khác.

Original Source: https://thecoinrise.com/hotbit-suspends-services-due-to-investigations-into-former-employee/

Author : Godfrey Benjamin

Related articles

Центральный банк Дании вряд ли внедрит CBDC

В то время как другие страны изучают возможность внедрения своей цифровой валюты Центрального банка (CBDC), Дания заявила об...

A dán központi bank valószínűleg nem fog CBDC-t végrehajtani

Míg más országok a központi banki digitális valuta (CBDC) bevezetését vizsgálják, Dánia kijelentette, hogy nincs azonnali érdeklődése a...

デンマーク中央銀行がCBDCを導入する可能性は低い

他の国々が中央銀行デジタル通貨(CBDC)の実装を検討している一方で、デンマークはデジタル クローネの発行に当面の関心がないことを宣言しました。 デンマーク国立銀行として一般に知られているデンマーク中央銀行の 3 人の総裁の 1 人、Signe Krogstrup 氏 話しました この地域でのデジタル決済の使用の最近の急増と、それが世界経済に与える影響について。 現金の使用が徐々に減少することが脅威になると懸念している他の地域とは異なり、デンマークの中央銀行は異なる意見を持っています。 「すでに述べたように、私たちが今日知っていることに基づいて、民間人の手にある現金が私たちの通貨システムにおける信頼のアンカーであることは私には明らかではありません.デンマークでは確かにそうではありません. 「潜在的な収入の流れや生産的価値のない、投機的でリスクの高い資産」 頂点銀行の総裁は、何らかの形のデジタル決済が検討されるとすれば、ホールセール CBDC になるだろうと感じています。 彼女の意見では、デンマーク国立銀行がすでに中央銀行準備金を提供していることを考えると、ホールセール CBDC...

ธนาคารกลางเดนมาร์กไม่น่าจะใช้ CBDC

ในขณะที่ประเทศอื่น ๆ กำลังสำรวจว่าอาจใช้สกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) เดนมาร์กได้ประกาศขาดความสนใจในทันทีในการออกโครนดิจิทัล Signe Krogstrup หนึ่งในสามผู้ว่าการธนาคารกลางเดนมาร์ก หรือที่รู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อ Danmarks Nationalbank พูดคุย เกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของการใช้การชำระเงินดิจิทัลในภูมิภาคและผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลก ซึ่งแตกต่างจากภูมิภาคอื่น ๆ ที่กลัวว่าการใช้เงินสดที่ลดลงทีละน้อยจะเป็นภัยคุกคาม ธนาคารกลางเดนมาร์กมีความคิดเห็นที่แตกต่างออกไป “ตามที่ระบุไว้แล้ว...