Hodlnaut ghi lại 193 triệu đô la Mỹ do thiếu hụt tài chính từ sự cố UST

Date:

Share post:

Người cho vay tiền điện tử gặp khó khăn Hodlnaut báo cáo tổng tài chính sự thiếu hụt từ một vụ tai nạn TerraUSD (UST) trị giá khoảng 190 triệu đô la.

Một bản tuyên thệ đã được nộp vào đầu tháng này để hỗ trợ đơn xin quản lý tư pháp của người cho vay tiền điện tử Singapore. Theo bản tuyên thệ, nguyên nhân cụ thể khiến Hodlnaut bị đình chỉ khi rút lui đã được vạch ra.

Dựa trên phân tích được thực hiện, Hodlnaut đã có khoản nợ phải trả chưa thanh toán là 391 triệu đô la Singapore, tương đương khoảng 280 triệu đô la. Vào thời điểm đó, nó chỉ có tài sản trị giá 122 SGD (88 triệu đô la) đang thiếu hụt 193 triệu đô la. Như đã nêu trong bản tuyên thệ,

“Kể từ ngày 8 tháng 8 năm 2022, Hodlnaut Group có số dư nợ phải trả chưa thanh toán là 391 triệu SGD và tài sản có thể thực hiện ước tính là 122 triệu SGD bằng tiền điện tử. Vị thế tài chính này mang lại cho Tập đoàn Hodlnaut một tỷ lệ Tài sản trên Nợ bằng tiền điện tử có thể thực hiện được khoảng 0,31 (tức là 31 xu trên đô la), ”

Hodlnaut đổ lỗi cho sự cố TerraUST vì mất mát

Người cho vay tiền điện tử Châu Á, Hodlnaut đã tạm dừng việc rút tiền trên nền tảng của nó lấy lý do là điều kiện thị trường giảm giá. Để khắc phục, bên cho vay đang xem xét một phương án thu hồi để tránh buộc phải thanh lý tài sản của mình. Vài ngày sau, Hodlnaut đã nộp đơn cho cơ quan quản lý tư pháp với Tòa án Tối cao Singapore.

Người cho vay tiền điện tử coi quản lý tư pháp là một lựa chọn tốt hơn so với việc buộc phải thanh lý, nơi tài sản sẽ được bán với giá thấp hơn so với mức giá cao trước đó của chúng. Quan trọng nhất, quản lý tư pháp bảo vệ công ty tiền điện tử khỏi các chủ nợ và việc thanh lý.

Một phần của dịch vụ quản lý tư pháp là cung cấp một nhà quản lý tư pháp, người sẽ hành động thay cho các giám đốc của công ty. Sau khi được bổ nhiệm, giám đốc tư pháp độc lập sẽ giám sát các công việc của công ty bao gồm cả quá trình quản lý tư pháp.

Cuối cùng, là lệnh cấm tạm thời cho phép tạm dừng các chủ nợ muốn nộp đơn kiện công ty.

Hiện tại, những chủ nợ đó được ước tính là khoảng 17.513. Trong khi đó, trong bản cập nhật mới nhất được phát hành cho khách hàng về tình hình quản lý tư pháp, họ cho rằng nguyên nhân cụ thể dẫn đến tổn thất tài chính là do công ty con ở Hồng Kông của mình với TerraUST đã gặp sự cố bất ngờ.

Khoản đầu tư của Hodlnaut vào TerraUST lên tới 317 triệu đô la thông qua Anchor Protocol. Vào thời điểm stablecoin gặp sự cố, khoản lỗ của Hodlnaut được ghi nhận trị giá 189,7 triệu đô la.

Original Source: https://thecoinrise.com/hodlnaut-records-193m-as-financial-shortfall-from-ust-crash/?rand=1298

Author : Godfrey Benjamin

Related articles

Investor Caution Advised by SEC on Crypto Asset Securities

The United States Securities and Exchange Commission (SEC) has issued a warning about investing in crypto. The agency...

Crypto World Hopeful Ripple Beats SEC in Landmark XRP Case

Ripple’s native cryptocurrency XRP is soaring amid anticipation that it will be victorious in a landmark securities case...

Understanding the Stablecoin Stability and De-Pegging Crisis

Stablecoins are a crucial part of the crypto ecosystem. So when they lose their ‘stability,’ it can cause...

Crypto Industry Receives Protection with New Blockchain Regulatory Bill

Member of the US House of Representatives and Majority Whip Tom Emmer has recently introduced a new bill...