Giám đốc điều hành Telegram Mulls Ý tưởng về Thị trường NFT cho Tên người dùng

Date:

Share post:

Pavel Durov, Giám đốc điều hành của ứng dụng nhắn tin Telegram đang nghiền ngẫm ý tưởng về một thị trường mới nơi tên người dùng có thể được giao dịch thông qua hợp đồng thông minh NFT.

Durov đã chia sẻ ý tưởng trong một thông điệp trên kênh điện tín của anh ấy, “kênh của Durov” trong khi bày tỏ sự phấn khích của anh ấy đối với cuộc đấu giá TON gần đây cho ví và tên miền.

Lấy cảm hứng từ sự thành công của việc bán hàng trên Mạng mở (TON), Durov gợi ý rằng tên người dùng có thể được bán đấu giá như tài sản trên blockchain. Hơn nữa, Durov cho biết với 700 triệu người dùng của Telegram sẽ có nhiều loại tên người dùng hấp dẫn bao gồm tất cả các tên người dùng bốn chữ cái như @bank và @gift có sẵn để bán.

Ngoài việc giao dịch những tên người dùng hấp dẫn, Durov cho biết các tính năng khác của ứng dụng nhắn tin bao gồm nhãn dán, biểu tượng cảm xúc hoặc kênh có thể trở thành một phần của thị trường.

Việc bán TON DNS đã được đưa ra vào tháng 7 và hơn 2.000 tên miền .ton đã được bán với tổng số 2.392.002 Toncoin. Tên miền có tổng doanh thu cao nhất (wallet.ton) được bán với giá 215.250 Toncoin.

Giám đốc điều hành đang tìm cách áp dụng blockchain TON mà nhóm của ông đã xây dựng để lưu trữ thị trường được đề xuất.

Ngoài việc là nhà phát triển ban đầu của ngôn ngữ lập trình TON, Durov cho biết tốc độ, khả năng sử dụng và khả năng mở rộng của blockchain mang lại cho nó một lợi thế thêm rằng họ có thể dễ dàng viết một hợp đồng thông minh chống đạn cho mạng.

Mạng TON, trước đây là Telegram Open Network, đã được ra mắt vào năm 2018 cùng với ứng dụng nhắn tin. Ban đầu nó được thiết kế để xử lý các khoản thanh toán kỹ thuật số cho Telegram.

Dự án blockchain hướng tới cộng đồng sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake để cho phép các giao dịch nhanh chóng và hỗ trợ cho một loạt các ứng dụng phi tập trung (Dapps).

Nền tảng truyền thông xã hội tích hợp NFT

Ngoài Telegram, Meta, một gã khổng lồ truyền thông xã hội trong nỗ lực tạo dấu ấn trong thị trường metaverse mới nổi, đã bắt đầu triển khai NFT ở nhiều quốc gia khác nhau sau giai đoạn thử nghiệm ban đầu.

Nền tảng tích hợp ví Coinbase và Dapper để cho phép người dùng giới thiệu NFT của họ. Các kế hoạch cũng đang được tiến hành để cho phép người dùng hiển thị NFT của họ trên Facebook.

Twitter, một nền tảng tiểu blog khác đã ra mắt lần đầu tiên trong metaverse với tính năng ảnh hồ sơ NFT cho người dùng cao cấp.

Original Source: https://thecoinrise.com/telegram-ceo-mulls-idea-of-an-nft-marketplace-for-usernames/?rand=1298

Author : Godfrey Benjamin

Related articles

G7、厳格な暗号規制に関する議論を急ぐ

G7 として広く言及されている国際的な G7 は、仮想通貨取引所 FTX の内破と破産申請を依然として懸念しており、したがって、 押す 暗号業界のより堅牢で厳格な規制のために。 明らかに、英国、カナダ、イタリア、ドイツ、日本、フランス、米国を含むこの協会の加盟国は、暗号法に関する進行中の議論を早めることを計画しています. 起草された計画に基づいて、中央銀行の幹部と財務大臣は5月中旬までに収束するはずです。 この会議は、岸田文夫首相が広島で 2023 年に首脳会議を開催する数日前に予定されています。 注目に値するのは、バハマに本社を置く仮想通貨取引所 FTX の破綻と、 辞任 ...

G7 تسرع المناقشات حول تنظيم التشفير الصارم

لا تزال مجموعة السبعة الدولية التي يشار إليها على نطاق واسع باسم G7 تشعر بالقلق إزاء الانهيار الداخلي...

G7 به بحث در مورد مقررات سختگیرانه رمزنگاری سرعت می بخشد

گروه بین‌المللی هفت که به طور گسترده به عنوان G7 شناخته می‌شود، همچنان نگران انفجار و تشکیل پرونده...

Η G7 επισπεύδει τις συζητήσεις για τον αυστηρό κανονισμό για τα κρυπτογράφηση

Η διεθνής Ομάδα των Επτά που αναφέρεται ευρέως ως G7 εξακολουθεί να ανησυχεί για την κατάρρευση και την...