FTX US được cho là đã mua được BlockFi với giá thấp nhất là 15 triệu đô la

Date:

Share post:

Thỏa thuận mua lại giữa BlockFi và FTX.US có giá cơ bản là 15 triệu đô la, có thể tăng lên dựa trên hiệu suất.

Theo một gần đây báo cáothỏa thuận mua lại giữa BlockFi và FTX.US có giá cơ bản là 15 triệu đô la, có thể tăng lên dựa trên hiệu suất.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu FTX.US được cho là đang đàm phán để mua lại công ty cho vay tiền điện tử với giá ít nhất là 15 triệu đô la, trái ngược với mức giá ước tính 240 triệu đô la trước đó.

Mua lại BlockFi dựa trên hiệu suất

Giám đốc điều hành BlockFi, Zac Prince đã tweet rằng số tiền 240 triệu đô la là tùy thuộc vào “kích hoạt hiệu suất” sau khi thỏa thuận mua lại được công bố. Một trong những yếu tố kích hoạt này, theo một bài báo gần đây, là công ty nhận được sự chấp thuận theo quy định từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vào ngày 31 tháng 12 cho sản phẩm lợi nhuận của mình, BlockFi Yield, sẽ giải phóng 25 triệu đô la từ FTX.US.

Hơn nữa, FTX.US sẽ trả thêm 100 triệu đô la nếu tài sản khách hàng của BlockFi đạt 10 tỷ đô la vào tháng 10 năm 2023. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, theo báo cáo, FTX.US đã đồng ý trả tới 100 triệu đô la, tương đương 25% hoạt động hàng năm của BlockFi lợi nhuận.

BlockFi có thể được FTX.US mua với giá sàn là 15 triệu đô la nếu nó không đáp ứng bất kỳ điều kiện nào trong số này. Tuy nhiên, nó vẫn có thể mua tùy chọn mua lại của FTX.US trước tháng 10 năm 2023 với giá “gấp hai đến ba lần” số tiền mà sàn giao dịch đã đóng góp ban đầu cho giao dịch.

BlockFi là một nền tảng cho vay tiền điện tử, đề cập đến một doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng cơ hội kiếm lợi nhuận từ các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) mang lại. Công ty, được định giá 4,8 tỷ đô la vào tháng 7 năm 2021, đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi vấn đề thanh khoản cùng với Celsius, Voyager, Babel Finance và CoinFLEX do sự sụp đổ tàn khốc của thị trường tiền điện tử năm nay.

Đáng chú ý, BlockFi đã ký một thỏa thuận nhất định với FTX US vào tháng 7 với mục đích có được khoản tín dụng trị giá 400 triệu đô la, như TheCoinRise đã báo cáo.

FTX, được báo cáo đang thảo luận mua lại Robinhood, gợi ý vào tháng 7 rằng nó có trong tay “vài tỷ” để hỗ trợ các công ty đang gặp khó khăn để duy trì sự ổn định của thị trường tiền điện tử.

Original Source: https://thecoinrise.com/ftx-us-to-reportedly-acquire-blockfi-for-as-low-as-15m/?rand=1298

Author : Anisha Pandey

Related articles

Центральный банк Дании вряд ли внедрит CBDC

В то время как другие страны изучают возможность внедрения своей цифровой валюты Центрального банка (CBDC), Дания заявила об...

A dán központi bank valószínűleg nem fog CBDC-t végrehajtani

Míg más országok a központi banki digitális valuta (CBDC) bevezetését vizsgálják, Dánia kijelentette, hogy nincs azonnali érdeklődése a...

デンマーク中央銀行がCBDCを導入する可能性は低い

他の国々が中央銀行デジタル通貨(CBDC)の実装を検討している一方で、デンマークはデジタル クローネの発行に当面の関心がないことを宣言しました。 デンマーク国立銀行として一般に知られているデンマーク中央銀行の 3 人の総裁の 1 人、Signe Krogstrup 氏 話しました この地域でのデジタル決済の使用の最近の急増と、それが世界経済に与える影響について。 現金の使用が徐々に減少することが脅威になると懸念している他の地域とは異なり、デンマークの中央銀行は異なる意見を持っています。 「すでに述べたように、私たちが今日知っていることに基づいて、民間人の手にある現金が私たちの通貨システムにおける信頼のアンカーであることは私には明らかではありません.デンマークでは確かにそうではありません. 「潜在的な収入の流れや生産的価値のない、投機的でリスクの高い資産」 頂点銀行の総裁は、何らかの形のデジタル決済が検討されるとすれば、ホールセール CBDC になるだろうと感じています。 彼女の意見では、デンマーク国立銀行がすでに中央銀行準備金を提供していることを考えると、ホールセール CBDC...

ธนาคารกลางเดนมาร์กไม่น่าจะใช้ CBDC

ในขณะที่ประเทศอื่น ๆ กำลังสำรวจว่าอาจใช้สกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) เดนมาร์กได้ประกาศขาดความสนใจในทันทีในการออกโครนดิจิทัล Signe Krogstrup หนึ่งในสามผู้ว่าการธนาคารกลางเดนมาร์ก หรือที่รู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อ Danmarks Nationalbank พูดคุย เกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของการใช้การชำระเงินดิจิทัลในภูมิภาคและผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลก ซึ่งแตกต่างจากภูมิภาคอื่น ๆ ที่กลัวว่าการใช้เงินสดที่ลดลงทีละน้อยจะเป็นภัยคุกคาม ธนาคารกลางเดนมาร์กมีความคิดเห็นที่แตกต่างออกไป “ตามที่ระบุไว้แล้ว...