FINTRAC cấp giấy phép MSB cho Công nghệ Hbit của Huobi Tech

Date:

Share post:

Trung tâm Phân tích Báo cáo và Giao dịch Tài chính gần đây đã bật đèn xanh cho Huobi Tech cung cấp các dịch vụ của mình trong khu vực.

Trung tâm phân tích báo cáo và giao dịch tài chính (FINTRAC) gần đây đã bật đèn xanh cho nền tảng trao đổi tiền điện tử Huobi Tech có trụ sở tại Hồng Kông để cung cấp dịch vụ của mình trong khu vực.

Huobi Tech gần đây đã công bố rằng công ty con của nó là Hbit Technologies Limited, đã nhận được thành công Giấy phép Đăng ký Kinh doanh Dịch vụ Tiền tệ (MSB) từ FINTRAC. Giấy phép mới đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng tuân thủ pháp luật kinh doanh của Huobi.

Huobi Tech hiện được ủy quyền cung cấp các dịch vụ được quản lý ở Canada

Mảng kinh doanh môi giới của Huobi Tech bao gồm Hbit Technologies Limited, hiện được ủy quyền thực hiện các hoạt động được quản lý ở Canada, bao gồm kinh doanh tiền ảo, chuyển tiền và ngoại hối. Dấu chân tuân thủ của Huobi Tech ở Bắc Mỹ đang phát triển. Hai tháng trước, Hoa Kỳ FinCEN đã cấp giấy phép cho công ty con của sàn giao dịch cho Đăng ký Kinh doanh Dịch vụ Tiền tệ (MSB).

Bắc Mỹ đang phát triển nhanh chóng và giữ một vai trò quan trọng trong thị trường bitcoin toàn cầu. Khối lượng giao dịch bitcoin hàng tháng ở Bắc Mỹ đã tăng hơn 1.000% trong khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021, theo “Báo cáo địa lý về tiền điện tử năm 2021” của Chainalysis. Bắc Mỹ cũng đang tiến nhanh nhất và duy trì vị trí dẫn đầu toàn cầu về mặt luật pháp.

Ngoài Mỹ, sàn giao dịch cũng đang mở rộng cánh cửa của mình sang các khu vực khác trên thế giới và gần đây đã gợi ý về có kế hoạch cung cấp dịch vụ Không kê đơn (OTC) sau khi đăng ký với Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Úc (AUSTRAC).

Ngày khai trương hoạt động năm nay chứng kiến ​​sự ra mắt của Sàn giao dịch công nghệ Huobi. Kể từ đó, hoạt động kinh doanh Bàn OTC của công ty đã tăng trưởng nhanh chóng, với tổng khối lượng giao dịch hiện đã vượt qua 800 triệu đô la. Trong suốt quá trình mở rộng của mình, Huobi Tech đã liên tục đưa ra các ý tưởng về “an toàn” và “tuân thủ” ưu tiên hàng đầu. Huobi đặt mục tiêu tiếp tục phát triển lượng khách hàng quốc tế của mình để cung cấp cho nhiều người hơn các dịch vụ tài sản kỹ thuật số an toàn và chuyên nghiệp.

Đáng chú ý, như TheCoinRise đã báo cáo một vài tuần trước, Tập đoàn Taiyi mua lại nền tảng truyền thông của Huobi Global để thực hiện một bước tiến lớn vào thế giới metaverse.

Original Source: https://thecoinrise.com/fintrac-issues-msb-license-to-huobi-techs-hbit-technologies/?rand=1298

Author : Anisha Pandey

Related articles

Bitcoin To Become Sought-After Asset Over Traditional Finance, This Analyst Says

Bitcoin’s (BTC) potential as a safe-haven asset is gaining traction among investors as recent U.S. bank failures shift...

Ethereum (ETH) Price Clears Long-Term Resistance Level

The Ethereum (ETH) price broke out from a long-term descending resistance line that had been in place since...

Coinbase Plan to Keep Customer Disputes out of Court

Coinbase is arguing in the Supreme Court to put an automatic stay on its legal cases, citing the...

XRP Price Rallies To 4-Month High Amid Renewed Optimism For Ripple

XRP price rallied sharply today, soaring to new heights and leaving cryptocurrency enthusiasts thrilled. The digital asset has...