FC Barcelona và Real Madrid cùng nộp đơn đăng ký nhãn hiệu Metaverse

Date:

Share post:

Real Madrid và FC Barcelona, ​​hai đội bóng lớn nhất ở Tây Ban Nha, đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu Metaverse chung gần đây.

Real Madrid và FC Barcelona, ​​hai đội bóng lớn nhất ở Tây Ban Nha, đã nộp một đơn đăng ký nhãn hiệu Metaverse chung gần đây. Các đội dự định cung cấp cho người hâm mộ những mặt hàng như phần mềm quản lý giao dịch tiền điện tử và trò chơi thực tế ảo.

Bất chấp sự cạnh tranh lớn trên sân bóng, FC Barcelona và Real Madrid đã đưa ra quyết định tham gia vào không gian tiền điện tử. Gần một tuần trước, các câu lạc bộ đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu Metaverse, nhưng luật sư Mike Kondoudis mới xác nhận thông tin này.

Thực tế ảo, phần mềm mật mã để kiểm soát các giao dịch tiền điện tử và phần mềm có thể tải xuống để sử dụng làm ví điện tử là một số dịch vụ mà họ muốn cung cấp.

Cho rằng hai đội đại diện cho những giá trị hoàn toàn khác nhau, nỗ lực hợp tác có thể được coi là một điều bất ngờ. Trong khi Real Madrid gắn liền với gia đình hoàng gia và đại diện cho văn hóa truyền thống của Tây Ban Nha, thì FC Barcelona lại là đại diện cho vùng Catalan. Một trong những trận đấu lớn nhất của bóng đá là trận đấu đam mê giữa hai câu lạc bộ, được gọi là “El Clasico”.

FC Barcelona và các kết nối của nó trong ngành công nghiệp tiền điện tử

Đáng chú ý, FC Barcelona đã chọn bước vào thế giới tiền điện tử vào tháng 11 năm ngoái. Vào thời điểm đó, nó đã hợp tác với Ownix, một thị trường NFT, với mục tiêu giới thiệu những khoảnh khắc lịch sử trong lịch sử của nó dưới dạng các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Tuy nhiên, ngay sau khi giám đốc điều hành của Ownix, Moshe Hogeg bị buộc tội ngụy tạo giấy tờ và tấn công tình dục, Barcelona hủy bỏ thỏa thuận.

Những người khổng lồ bóng đá khác ngoài Tây Ban Nha cũng đã sử dụng cách tiếp cận này. Crystal Palace của Anh đã yêu cầu ra mắt thị trường tiền điện tử, quần áo ảo và NFT vào tháng 6 năm 2022.

Crystal Palace gần đây cũng tham gia vào băng nhóm metaverse. Để giới thiệu phương tiện được xác thực bởi NFT, thẻ giao dịch kỹ thuật số, giày dép và quần áo ảo, thị trường trực tuyến cho tài sản kỹ thuật số và những thứ khác, nó đã gửi đơn đăng ký nhãn hiệu cho tiền điện tử và Metaverse.

Một vài ngày trở lại đây, như TheCoinRise đã báo cáo, Câu lạc bộ bóng đá Anh Oxford City thông báo hợp tác với CoinCorner để sử dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán.

Original Source: https://thecoinrise.com/fc-barcelona-and-real-madrid-submit-a-joint-metaverse-trademark-application/

Author : Anisha Pandey

Related articles

G7, Katı Kripto Düzenlemesi Konusunda Tartışmaları Hızlandırıyor

Yaygın olarak G7 olarak anılan uluslararası Yedili Grup, kripto para borsası FTX'in patlaması ve iflas başvurusu konusunda hala...

Il G7 accelera le discussioni sulla rigida regolamentazione delle criptovalute

Il Gruppo dei Sette internazionale ampiamente indicato come G7 è ancora preoccupato per l'implosione e la dichiarazione di...

G7 przyspiesza dyskusje na temat ścisłych regulacji dotyczących kryptowalut

Międzynarodowa Grupa Siedmiu, powszechnie określana jako G7, jest nadal zaniepokojona implozją i ogłoszeniem bankructwa giełdy kryptowalut FTX i...

G7 ускоряет обсуждение строгого регулирования криптовалют

Международная Группа семи, широко известная как G7, по-прежнему обеспокоена крахом и заявлением о банкротстве криптовалютной биржи FTX и,...