Đây là những gì Scaramucci tin tưởng về vị trí của Bitcoin trong thế giới tài chính

Date:

Share post:

Trong một cuộc phỏng vấn, Scaramucci khẳng định rằng, hiện tại, việc sử dụng các khoản đầu tư bitcoin để bảo vệ sự giàu có khỏi lạm phát không phải là một ý kiến ​​hay.

Mặc dù là người ủng hộ mạnh mẽ bitcoin, Anthony Scaramucci, người sáng lập công ty tài chính SkyBridge Capital, không cho rằng đồng tiền điện tử lớn nhất vẫn chưa đạt được tầm vóc của một hàng rào chống lạm phát. Anh ấy tin rằng điều này sẽ xảy ra khi có một tỷ ví Bitcoin.

Trong một phỏng vấn với CNBC, Scaramucci tuyên bố rằng, hiện tại, sử dụng các khoản đầu tư bitcoin để bảo vệ sự giàu có khỏi lạm phát không phải là một ý kiến ​​hay. Ông tin rằng một khi tài sản đạt đến một tỷ ví trên toàn cầu, nó sẽ “đủ trưởng thành” và có những tính năng này.

Bitcoin vẫn đang chờ được áp dụng hàng loạt: Scaramucci

Cựu quan chức Nhà Trắng cũng tin rằng nếu các tổ chức lớn thích BlackRock tạo ra các sản phẩm liên quan đến Bitcoin, nó sẽ trở thành một vấn đề được áp dụng hàng loạt. Anh ấy thừa nhận đã tham gia hệ sinh thái BTC khi chỉ có 80 triệu ví, trong khi hiện đã có hơn 300 triệu.

Theo Scaramucci, tài sản kỹ thuật số chính vẫn đang trong giai đoạn đầu và cũng giống như bất kỳ sự đổi mới nào khác, nó cần thời gian để chinh phục sự biến động của nó và thiết lập mình như một lựa chọn đầu tư ưa thích, theo Scaramucci, nhắc lại một số nhận xét trước đó của mình.

Gần đây, ông đã so sánh mùa đông tiền điện tử hiện tại với bong bóng DotCom những năm 2000. Sau đó đã đóng cửa rất nhiều dự án vô nghĩa, nhưng một số, như Amazon và eBay, đã sống sót sau vụ tai nạn và hiện là những gã khổng lồ trong ngành. Theo Scaramucci, thị trường gấu trong toàn ngành đối với tài sản kỹ thuật số sẽ có tác động tương tự và cuối cùng thì bitcoin chắc chắn sẽ đứng đầu.

Scaramucci, người tạm thời giữ chức Giám đốc Truyền thông của Nhà Trắng dưới thời chính quyền Donald Trump, tin rằng một tổ chức lớn có thể tăng đáng kể mức độ chấp nhận bitcoin. Anh ấy tuyên bố:

“Mọi người đang không chú ý đến những gì BlackRock đang làm. Nếu Larry Fink và nhóm của anh ấy đang thiết lập một sản phẩm liên quan đến BTC cho bạn biết rằng có nhu cầu thể chế ở đó… Tôi nghĩ đây là một điều to lớn chưa được giải thích nhiều như lẽ ra. ”

Vài ngày trở lại đây, Scaramucci đã hiển thị dự đoán giá Bitcoin của mình và nói rằng BTC sẽ sớm đạt 300.000 đô la.

Original Source: https://thecoinrise.com/heres-what-scaramucci-believes-of-the-position-of-bitcoin-in-the-financial-world/?rand=1298

Author : Anisha Pandey

Related articles

G7、厳格な暗号規制に関する議論を急ぐ

G7 として広く言及されている国際的な G7 は、仮想通貨取引所 FTX の内破と破産申請を依然として懸念しており、したがって、 押す 暗号業界のより堅牢で厳格な規制のために。 明らかに、英国、カナダ、イタリア、ドイツ、日本、フランス、米国を含むこの協会の加盟国は、暗号法に関する進行中の議論を早めることを計画しています. 起草された計画に基づいて、中央銀行の幹部と財務大臣は5月中旬までに収束するはずです。 この会議は、岸田文夫首相が広島で 2023 年に首脳会議を開催する数日前に予定されています。 注目に値するのは、バハマに本社を置く仮想通貨取引所 FTX の破綻と、 辞任 ...

G7 تسرع المناقشات حول تنظيم التشفير الصارم

لا تزال مجموعة السبعة الدولية التي يشار إليها على نطاق واسع باسم G7 تشعر بالقلق إزاء الانهيار الداخلي...

G7 به بحث در مورد مقررات سختگیرانه رمزنگاری سرعت می بخشد

گروه بین‌المللی هفت که به طور گسترده به عنوان G7 شناخته می‌شود، همچنان نگران انفجار و تشکیل پرونده...

Η G7 επισπεύδει τις συζητήσεις για τον αυστηρό κανονισμό για τα κρυπτογράφηση

Η διεθνής Ομάδα των Επτά που αναφέρεται ευρέως ως G7 εξακολουθεί να ανησυχεί για την κατάρρευση και την...