Crypto.com tiếp tục tân trang toàn diện cho Trung tâm Staple

Date:

Share post:

Ngay cả khi các công ty tiền điện tử tiếp tục cảm thấy sức nóng của mùa đông tiền điện tử, Crypto.com đã tiếp tục kế hoạch tu sửa hàng triệu đô la cho Crypto.com Arena.

Trong một bài đăng Twitter gần đây, Crypto.com đã chia sẻ hình ảnh mô phỏng lại đấu trường sau khi chín khoản đầu tư kỹ thuật số vào đấu trường mang tính biểu tượng được hoàn thành.

Một số nâng cấp đáng chú ý nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người hâm mộ được cải thiện bao gồm sự ra đời của câu lạc bộ đường hầm đa cấp. Điều này sẽ cho phép những người có vé dày dạn kinh nghiệm nhìn thấy các cầu thủ và nghệ sĩ ra vào phòng thay đồ qua cửa sổ ở hậu trường.

Cũng sẽ có thêm hai màn hình LED jumbo cũng như một phòng chờ được nâng cấp để bao gồm các tiện nghi mới và đồ ăn. Sau khi hoàn thành, sân vận động hiện đại sẽ có đầy đủ nhãn hiệu như của sàn giao dịch. Địa điểm thể thao có các đội bóng của NBA LA Lakers và LA Clippers cũng như Los Angeles Kings Clippers của NHL.

Khu vực mang tính biểu tượng 23 năm tuổi này sẽ vẫn hoạt động và có thể tiếp cận được trong thời gian cải tạo theo từng giai đoạn kéo dài 2 năm này. Crypto.com đã bảo đảm 20 năm quyền đặt tên cho Staple Arena sau khi ký thỏa thuận hợp tác trị giá 700 triệu đô la với chủ sở hữu AEG vào tháng 11 năm 2021.

Việc cải tạo theo từng giai đoạn dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2024 sẽ do kiến ​​trúc sư ban đầu Dan Meis và Ron Turner giám sát.

Các động thái phát triển tiếp tục của Crypto.com

Nền tảng trao đổi tiền điện tử của Singapore dường như không nản lòng trong động lực phát triển và được toàn cầu công nhận mặc dù có một số hạn chế trong năm.

Sàn giao dịch đã tiếp tục mở rộng lẻ tẻ bằng cách đảm bảo sự chấp thuận của cơ quan quản lý ở một số khu vực để cung cấp dịch vụ của mình. Trong năm, Crypto.com ra mắt dịch vụ của mình tại các thị trường quan trọng như ÝSíp, Hàn Quốc và Singapore sau khi nhận được sự chấp thuận của các cơ quan quản lý.

Crypto.com cũng là sàn giao dịch tiền điện tử chính thức nhà tài trợ cho FIFA 2022 world cup sắp tới tại Qatar. Là một phần của thỏa thuận, crypto.com sẽ được hưởng lượng quảng cáo lớn vì logo và hình ảnh của nó cùng với logo và hình ảnh của những người ủng hộ khác như Coca-Cola và Adidas sẽ được hiển thị tại và xung quanh một số địa điểm dự kiến ​​cho Mundial.

Các động thái mở rộng liên tục của Crypto.com đã mang lại cho nó các giao dịch trong các môn thể thao khác bao gồm bóng chày, Công thức 1 và Thể thao điện tử.

Original Source: https://thecoinrise.com/crypto-com-continues-comprehensive-remodeling-of-staple-center/?rand=1298

Author : Godfrey Benjamin

Related articles

Woman Loses Money To Crypto Scam Via Match Making Site In Mumbai

Crypto fraud has become an issue in the last few years, causing pain and losses for the victims....

One Year Before the Bitcoin Halving 2024: How to Prepare

With just one year left before the much-anticipated Bitcoin halving event, experts and investors in the crypto industry...

Bitcoin, Other Crypto See $360 Million Sold Off In Single Day

Bitcoin (BTC) and other cryptocurrencies sustained a considerable blow as the U.S. Federal Reserve’s decision to raise interest...

Investor Caution Advised by SEC on Crypto Asset Securities

The United States Securities and Exchange Commission (SEC) has issued a warning about investing in crypto. The agency...