Coinbase sẽ đóng Ethereum Staking nếu nó phải đối mặt với áp lực pháp lý

Date:

Share post:

Giám đốc điều hành của Coinbase tuyên bố rằng mặc dù công ty của ông ấy có cổ phần đáng kể trong giao thức Ethereum, ông ấy sẽ không kiểm duyệt blockchain

Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đã tuyên bố vào thứ Năm rằng mặc dù công ty của anh ấy có cổ phần đáng kể trong giao thức Ethereum, anh ấy sẽ không kiểm duyệt blockchain. Anh ấy muốn đóng cửa dịch vụ nếu chính phủ yêu cầu, anh ấy nói thêm.

Để trả lời câu hỏi từ một nhà phát triển Ethereum về việc tập trung vào ETH đã đặt cọc, Armstrong đã nói rõ kế hoạch của mình. Theo Dune Analytics, Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài (OFAC) quy định 66% ETH được đặt trên chuỗi beacon.

Do đó, nhà phát triển nghi vấn liệu một số công ty có liên quan lớn hơn, chẳng hạn như Coinbase, có tham gia cùng nhau để kiểm duyệt các giao dịch nếu OFAC yêu cầu làm như vậy hay không. Đáp lại, Armstrong nói rằng anh ta tin tưởng Coinbase, hiện đang đối mặt với sự kiểm tra quy định lớnsẽ chọn đóng cửa hoạt động kinh doanh đặt cược của mình thay vì tuân thủ nghiêm ngặt nếu bị ép buộc trong tình huống đó.

“Phải tập trung vào bức tranh lớn hơn. Có thể có một số lựa chọn tốt hơn hoặc một thách thức pháp lý cũng có thể giúp đạt được một kết quả tốt hơn. “

Đáng chú ý, như TheCoinRise đã báo cáo, giao thức bảo mật dựa trên Ethereum Tornado Cash đã bị OFAC xử phạt một vài ngày trở lại. Điều này đã làm dấy lên lo ngại rằng, nếu họ có đủ năng lực để làm như vậy, họ có thể sẵn sàng kiểm duyệt Ethereum ở cấp độ giao thức.

Sự kiện lớn sắp tới của Ethereum

Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum, đã tuyên bố rằng trong trường hợp có nỗ lực kiểm duyệt, ông sẽ ủng hộ việc hard fork blockchain Ethereum và giảm cổ phần của các nhà cung cấp đặt cược. Đáng chú ý, ETH sẽ chuyển sự đồng thuận của mình từ Proof-of-work sang Proof-of-stake thông qua sự kiện có tên là “The Merge” vào tháng 9 năm 2022.

Phương pháp tiếp cận bằng chứng cổ phần cung cấp cho những người có cổ phần khá lớn trong mạng một phần biểu quyết lớn hơn trong việc quyết định trạng thái hiện tại của sổ cái. Các thực thể có thể kiểm duyệt các giao dịch theo ý muốn nếu họ tập hợp lại với nhau và có cổ phần ròng trên một ngưỡng cụ thể.

Original Source: https://thecoinrise.com/coinbase-will-close-ethereum-staking-if-it-faces-regulatory-pressure/

Author : Anisha Pandey

Related articles

Ethereum (ETH) Price Clears Long-Term Resistance Level

The Ethereum (ETH) price broke out from a long-term descending resistance line that had been in place since...

Coinbase Plan to Keep Customer Disputes out of Court

Coinbase is arguing in the Supreme Court to put an automatic stay on its legal cases, citing the...

XRP Price Rallies To 4-Month High Amid Renewed Optimism For Ripple

XRP price rallied sharply today, soaring to new heights and leaving cryptocurrency enthusiasts thrilled. The digital asset has...

Bitcoin (BTC) Price Begins Massive Rally

After a massively bullish week, the Bitcoin (BTC) price has cleared a crucial resistance level that could trigger...