Coinbase phải đối mặt với một vụ kiện khác với một loạt cáo buộc

Date:

Share post:

Người khiếu nại cáo buộc rằng Coinbase không giải quyết kịp thời các khiếu nại của khách hàng hoặc bảo vệ tài sản của khách hàng.

Một trong những người dùng của Coinbase đã đệ đơn kiện công ty vì không thể duy trì quyền truy cập vào tài khoản của khách hàng trong thời gian thị trường biến động đáng kể. Nguyên đơn George Kattula khẳng định rằng sàn giao dịch “không sử dụng đúng các kỹ thuật tiêu chuẩn để giữ an toàn cho tài khoản của người tiêu dùng” thay mặt cho tất cả các chủ sở hữu tài khoản và ví Coinbase.

Coinbase “khóa không đúng cách và không hợp lý người tiêu dùng của mình truy cập vào tài khoản và tiền của họ,” theo lời của nguyên đơn kiện cáo. Ông cho rằng điều này vi phạm tuyên bố của doanh nghiệp là cung cấp cho khách hàng công nghệ hỗ trợ điều hướng “bản chất thời gian thực, toàn cầu và 24/7/365 của thị trường tài sản tiền điện tử”.

Trong thị trường tài sản kỹ thuật số rất biến động, việc truy cập tài khoản không nhất quán có thể gây ra nhiều thiệt hại về tài chính. Kattula đã mất tiền do bị khóa tài khoản của mình trong một “thời gian dài”, điều này khiến anh ta không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Ngoài ra, người khiếu nại cáo buộc rằng Coinbase không giải quyết kịp thời các khiếu nại của khách hàng hoặc bảo vệ tài sản của khách hàng. Hồ sơ có nội dung:

“Những thất bại của Coinbase đã ngăn Nguyên đơn và Thành viên tập thể có“ toàn quyền kiểm soát [their] tiền điện tử ”và có thể“ đầu tư, chi tiêu, tiết kiệm, kiếm tiền và sử dụng ”hoặc rút tiền của họ bằng [the exchange] những lời hứa. ”

Kattula buộc tội thêm, người nói rằng bằng cách từ chối đăng ký làm nhà môi giới-đại lý và tuyên bố rằng bắt buộc phải làm như vậy, Coinbase “mạnh dạn tuân theo luật liên bang và tiểu bang”.

Coinbase đang gặp sự cố

Sau khi có tin Coinbase là mục tiêu điều tra của SEC, hoặc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, cổ phiếu của công ty đã giảm vào tháng trước. Ủy ban cũng tin rằng sàn giao dịch có lỗi khi liệt kê chín chứng khoán được mã hóa.

Gần đây, sàn giao dịch đã phải đối mặt với hai vụ kiện. Người đầu tiên bị cáo buộc cái đó Coinbase đã trình bày sai lệch và gây hiểu lầm dẫn đến giá cổ phiếu COIN giảm mạnh, trong khi kéo sàn giao dịch ra tòa vì không cung cấp các tuyên bố từ chối trách nhiệm cần thiết cho 79 mã thông báo tiền điện tử.

Original Source: https://thecoinrise.com/coinbase-faces-yet-another-lawsuit-with-a-series-of-allegations/?rand=1298

Author : Anisha Pandey

Related articles

Coinbase Plan to Keep Customer Disputes out of Court

Coinbase is arguing in the Supreme Court to put an automatic stay on its legal cases, citing the...

XRP Price Rallies To 4-Month High Amid Renewed Optimism For Ripple

XRP price rallied sharply today, soaring to new heights and leaving cryptocurrency enthusiasts thrilled. The digital asset has...

Bitcoin (BTC) Price Begins Massive Rally

After a massively bullish week, the Bitcoin (BTC) price has cleared a crucial resistance level that could trigger...

Analyse du prix du Bitcoin pour le 22 mars 2023

Analyse du prix du Bitcoin pour le 22 mars 2023, Bitcoinla première plus grande crypto-monnaie basée sur la...