Các công ty chứng khoán hàng đầu của Hàn Quốc hợp tác với nhau để ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử vào năm 2023

Date:

Share post:

Một số công ty chứng khoán trong nước ở Hàn Quốc đã báo cáo rằng sẽ ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử vào nửa đầu năm 2023.

Một số công ty chứng khoán trong nước ở Hàn Quốc được cho là sẽ triển khai sàn giao dịch tài sản ảo vào nửa đầu năm 2023.

Theo một báo cáo của NewPim, bảy công ty chứng khoán lớn trong nước thuộc Hiệp hội Đầu tư Tài chính đã quyết định hợp tác cùng nhau cho sàn giao dịch tiền điện tử mới. Hơn nữa, họ được cho là đang tìm kiếm giấy phép và thành lập bởi các cơ quan tài chính Hàn Quốc vào nửa cuối năm 2022.

Theo báo cáo, việc trao đổi tài sản ảo theo kế hoạch của Hiệp hội Đầu tư Tài chính là “không chỉ tìm kiếm các mô hình kinh doanh mà còn tìm kiếm các doanh nghiệp độc lập cho từng công ty chứng khoán”.

Trao đổi tiền điện tử mới vào đầu năm 2023

Ngày 22/8, ngành chứng khoán cho biết việc thành lập công ty và ủy quyền sơ bộ từ cơ quan tài chính đã được 7 công ty chứng khoán lớn trong nước yêu cầu triển khai sàn giao dịch tài sản ảo trong nửa đầu năm 2023.

Một quan chức của một công ty chứng khoán cho biết, các cuộc thảo luận cần thiết cho việc thành lập đang được hoàn thiện.

Đáng chú ý, nhà lãnh đạo ngành công nghệ Hàn Quốc Samsung cũng tham gia vào kế hoạch phát triển sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số thông qua Samsung Securities. Ngoài ra, công ty môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư lớn nhất của đất nước, Mirae Asset Securities, được cho là cũng tham gia chính vào nỗ lực này.

Bằng cách thành lập một công ty con trực thuộc công ty liên kết Mirae Asset Consulting, Mirae Asset Securities đã sẵn sàng để thành lập một công ty tài sản ảo. Rõ ràng là họ đang thuê các nhà nghiên cứu và nhà phát triển cho các tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum và NFT, phù hợp với điều này. Thay vì thúc đẩy mạnh mẽ ngành tài sản ảo, Mirae Asset Securities đang duy trì sự hiện diện của mình trong nhóm bằng cách tham gia một đội đặc nhiệm trực thuộc Mirae Asset Group.

Mặt khác, Samsung Securities đang nghiên cứu các cách để tham gia vào thị trường mã thông báo bảo mật dựa trên blockchain.

Việc các công ty chứng khoán tham gia thị trường trao đổi tài sản là phù hợp với việc chính quyền Yun Seok-yeol nới lỏng các quy tắc. Hiệp hội Đầu tư Tài chính và ngành công nghiệp chứng khoán đã nhiều lần thúc giục “Đạo luật Quyền Kinh doanh Tiền ảo” và Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) ủng hộ việc thông qua.

Đáng chú ý, như TheCoinRise đã báo cáo, cơ quan quản lý lĩnh vực tài chính của Hàn Quốc FSC được cho là có kế hoạch cấm truy cập trong nước đối với các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài mà cơ quan quản lý không công nhận.

Original Source: https://thecoinrise.com/top-south-korean-securities-companies-to-work-together-on-launching-a-crypto-exchange-in-2023/?rand=1298

Author : Anisha Pandey

Related articles

G7 تسرع المناقشات حول تنظيم التشفير الصارم

لا تزال مجموعة السبعة الدولية التي يشار إليها على نطاق واسع باسم G7 تشعر بالقلق إزاء الانهيار الداخلي...

G7 به بحث در مورد مقررات سختگیرانه رمزنگاری سرعت می بخشد

گروه بین‌المللی هفت که به طور گسترده به عنوان G7 شناخته می‌شود، همچنان نگران انفجار و تشکیل پرونده...

Η G7 επισπεύδει τις συζητήσεις για τον αυστηρό κανονισμό για τα κρυπτογράφηση

Η διεθνής Ομάδα των Επτά που αναφέρεται ευρέως ως G7 εξακολουθεί να ανησυχεί για την κατάρρευση και την...

G7 grăbește discuțiile privind reglementarea strictă a criptografice

Grupul internațional al celor șapte, denumit pe scară largă G7, este încă îngrijorat de implozia și depunerea de...