Các chủ nợ của Voyager kỹ thuật số chống lại tiền thưởng giữ lại cho những người lao động cần thiết

Date:

Share post:

Khách hàng của công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản là Voyager Digital đã phản đối việc người cho vay trả 38 quyền lợi giữ chân nhân viên của mình. Đây là tiết lộ trong một hồ sơ pháp lý gần đây.

Một hồ sơ pháp lý ngày 2 tháng 8 tại Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York tiết lộ rằng công ty môi giới tiền điện tử đã tiếp cận thẩm phán để phê duyệt Kế hoạch giữ chân nhân viên chính (KERP). Người cho vay đang tìm kiếm sự chấp thuận để trả 1,9 triệu đô la quỹ của mình cho các nhân viên mà họ cho là cần thiết cho hoạt động của mình.

Theo hồ sơ ngày 2 tháng 8, các nhân viên thực hiện các chức năng quan trọng đối với bên cho vay, bao gồm các hoạt động kế toán thiết yếu, quản lý tiền mặt và tài sản kỹ thuật số, cơ sở hạ tầng CNTT cũng như các chức năng pháp lý. Vào thời điểm đó, họ cho biết việc mất những công nhân này sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch tái cơ cấu của họ.

Các chủ nợ nói rằng Voyager Digital chưa hoàn thành đủ

Đáp lại yêu cầu của người cho vay, một ủy ban các chủ nợ không có bảo đảm của người cho vay vào ngày 19 tháng 8, đã đệ trình một kiến ​​nghị phản đối yêu cầu của Voyager. Các chủ nợ lập luận rằng các nhân viên đã được trả công xứng đáng và công ty đã làm rất ít để giảm giá.

Hơn nữa, ủy ban nói rằng bên cho vay không đưa ra đủ lý do để thực hiện KERP ngoài việc nói rằng nhân viên là cần thiết. Nó cũng nói thêm rằng không có bằng chứng cho thấy những người lao động nói trên dự định từ chức.

Ngoài ra, các chủ nợ cho biết hiện có một nhóm các chuyên gia có sẵn để công ty tuyển dụng sau đợt sa thải lớn gần đây, đặc điểm của hệ sinh thái tiền điện tử trong những tháng gần đây.

Vì vậy, theo các chủ nợ, hoàn cảnh của trường hợp của du khách không ủng hộ KERP.

Do các con nợ không trả được các khoản vay của họ và sự biến động kéo dài của thị trường, công ty cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã gặp phải một chấn động. Những ngày sau khi tạm dừng giao dịch, rút ​​tiền và gửi tiền trên nền tảng của nó, It đệ đơn phá sản chương 11 vào tháng 7 khi có vẻ như sẽ bắt đầu quá trình tái cấu trúc.

Sau đó, người cho vay đã từ chối đề nghị từ chi nhánh đầu tư Alameda Ventures của FTX để có một tấm đệm thanh khoản trong thời kỳ thị trường hỗn loạn. Nó cho biết việc tiếp tục với thỏa thuận sẽ làm hỏng cơ hội đảm bảo các giao dịch khác và làm tổn thương các nhà đầu tư.

Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York đã lên lịch điều trần về đề nghị này vào ngày 24 tháng 8 năm 2022.

Original Source: https://thecoinrise.com/creditors-of-voyager-digital-resists-retention-bonuses-for-essential-workers/?rand=1298

Author : Godfrey Benjamin

Related articles

El G7 acelera las discusiones sobre la estricta regulación de las criptomonedas

El Grupo de los Siete internacional ampliamente conocido como G7 todavía está preocupado por la implosión y la...

G7 versnelt discussies over strikte cryptoregulering

De internationale Group of Seven, algemeen aangeduid als G7, maakt zich nog steeds zorgen over de implosie en...

G7, Katı Kripto Düzenlemesi Konusunda Tartışmaları Hızlandırıyor

Yaygın olarak G7 olarak anılan uluslararası Yedili Grup, kripto para borsası FTX'in patlaması ve iflas başvurusu konusunda hala...

Il G7 accelera le discussioni sulla rigida regolamentazione delle criptovalute

Il Gruppo dei Sette internazionale ampiamente indicato come G7 è ancora preoccupato per l'implosione e la dichiarazione di...