Bitcoin đặt mục tiêu thu lại 22 nghìn đô la nhưng tâm lý cho thấy giá thấp hơn

Date:

Share post:

Nguồn: TradingView

Phân tích giá bitcoin vào ngày 24 tháng 8 năm 2022, đưa ra một lưu ý hơi tăng giá đối với tiền điện tử lớn nhất thế giới vì rõ ràng là mã thông báo đã tăng gần 2,11% trong 24 giờ qua và các nhà đầu tư cũng có thể mong đợi giá sẽ tăng thêm. Tuy nhiên, để làm như vậy, BTC bắt buộc phải giữ giá trên vùng giá $ 21K. Nếu mức giá $ 21K không được giữ, có thể mong đợi rằng BTC có thể kiểm tra lại mức giá $ 19K, đây là một hỗ trợ quan trọng khác cho đồng tiền điện tử hàng đầu.

Như đã lưu ý trong của chúng tôi Phân tích giá BTC vào ngày 23 tháng 8 năm 2022, Bitcoin có một hỗ trợ mạnh mẽ xung quanh mức giá $ 21K và nếu nó được giữ vững, chúng ta có thể mong đợi BTC sẽ vượt qua mức $ 22K một lần nữa. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu những con bò đực có cường độ để phá vỡ mức giá $ 25K hay không.

Các dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy khối lượng giao dịch của mã thông báo đã tăng 2,10% trong 24 giờ qua, theo sau là mức tăng 2,10% trong vốn hóa thị trường. Hơn nữa, Khối lượng / Vốn hóa thị trường có giá trị là 0,07916, trong khi Mức độ thống trị thị trường giảm xuống còn 39,85%.

Nến hàng ngày cho mã thông báo đã mở ở mức giá $ 24529 và đạt mức cao hàng ngày là $ 21555. Mặt khác, mức thấp hàng ngày của Bitcoin là $ 21145. Giá của 1 Bitcoin tại thời điểm viết bài là $ 21425.

Phân tích giá Bitcoin cho ngày 24 tháng 8 trên biểu đồ hàng ngày

Phân tích giá Bitcoin cho ngày 24 tháng 8 năm 2022, sẽ xem xét dữ liệu từ biểu đồ hàng ngày bên dưới với ba chỉ số chính được tích hợp vào đó.

Phân tích giá bitcoin
Nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI đọc giá trị dưới 40 có nghĩa là phe gấu vẫn đang kiểm soát hành động giá Bitcoin.

Đường MACD vẫn nằm dưới đường tín hiệu trong khi cường độ của biểu đồ MACD đang giảm.

Hành động giá của Bitcoin đang kiểm tra lại phần cuối thấp hơn của Dải Bollinger và chúng ta có thể thấy một sự đột phá giảm giá.

Sự kết luận

Phân tích giá Bitcoin vào ngày 24 tháng 8 năm 2022, kết thúc với một lưu ý tăng nhẹ đối với tiền điện tử hàng đầu với cơ hội đáng kể để kiểm tra lại $ 19K.

Original Source: https://thecoinrise.com/bitcoin-aims-to-reclaim-22k-but-sentiment-suggests-lower-prices/?rand=1298

Author : Parth Dubey

Related articles

G7、厳格な暗号規制に関する議論を急ぐ

G7 として広く言及されている国際的な G7 は、仮想通貨取引所 FTX の内破と破産申請を依然として懸念しており、したがって、 押す 暗号業界のより堅牢で厳格な規制のために。 明らかに、英国、カナダ、イタリア、ドイツ、日本、フランス、米国を含むこの協会の加盟国は、暗号法に関する進行中の議論を早めることを計画しています. 起草された計画に基づいて、中央銀行の幹部と財務大臣は5月中旬までに収束するはずです。 この会議は、岸田文夫首相が広島で 2023 年に首脳会議を開催する数日前に予定されています。 注目に値するのは、バハマに本社を置く仮想通貨取引所 FTX の破綻と、 辞任 ...

G7 تسرع المناقشات حول تنظيم التشفير الصارم

لا تزال مجموعة السبعة الدولية التي يشار إليها على نطاق واسع باسم G7 تشعر بالقلق إزاء الانهيار الداخلي...

G7 به بحث در مورد مقررات سختگیرانه رمزنگاری سرعت می بخشد

گروه بین‌المللی هفت که به طور گسترده به عنوان G7 شناخته می‌شود، همچنان نگران انفجار و تشکیل پرونده...

Η G7 επισπεύδει τις συζητήσεις για τον αυστηρό κανονισμό για τα κρυπτογράφηση

Η διεθνής Ομάδα των Επτά που αναφέρεται ευρέως ως G7 εξακολουθεί να ανησυχεί για την κατάρρευση και την...