Bản phát hành ứng dụng khách Teku Bản cập nhật Bellatrix và Mainnet v22.8.1

Date:

Share post:

Bản cập nhật v22.8.1 đã được phát hành cho tất cả người dùng Ethereum (ETH) Mainnet với dự đoán Hợp nhất. Bao gồm trong bản cập nhật đó là phát hành bởi khách hàng ETH 2.0 cho Teku đặt cược tổ chức, là cấu hình chuyển đổi Bellatrix và Hợp nhất nâng cấp.

Vì Hợp nhất liên quan đến quá trình chuyển đổi từ Proof-of-Work (PoW) sang Proof-of-stake (PoS), tất cả các nâng cấp nút Mainnet cần phải được thực hiện trên phiên bản Teku.

Teku là một ứng dụng khách Ethereum 2.0 được thiết kế và phát triển để cung cấp và cung cấp các giải pháp bảo mật và thể chế.

Đáng chú ý, thiết kế của nó theo cách mà nó cung cấp các tùy chọn đặt cược cho người dùng. Ngôn ngữ lập trình của công cụ ETH này là Java và việc bảo trì nó được thực hiện bởi cùng một nhóm đằng sau máy khách ether Apache 2.0 mã nguồn mở, Hyperledger Besu.

Bellatrix, là lớp đồng thuận, là giai đoạn nâng cấp đầu tiên để bắt đầu khởi chạy Hợp nhất. Khoảng thời gian 14 ngày sẽ trôi qua từ khi kích hoạt nâng cấp Bellatrix đến khi khởi chạy Hợp nhất. Khoảng thời gian này sẽ cho phép mạng đạt được tổng độ khó đầu cuối cần thiết (TTD) để bắt đầu Hợp nhất.

Hiện tại, TTD dự kiến ​​là 58,750,000,000,000,000,000,000 và có thể điều chỉnh tùy thuộc vào kết quả cuối cùng khi nó được đưa vào bản phát hành của khách hàng.

Theo thông báo của Teku, việc kích hoạt nâng cấp Bellatrix dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 9. Do đó, tất cả người dùng ETH Mainnet phải bắt đầu tất cả các nâng cấp trước khi Bellatrix kích hoạt.

Khi Bellatrix đã được kích hoạt, một vài giá trị cấu hình sẽ được cho phép và cập nhật để di chuyển các tham số hình phạt đến giá trị bảo mật tối đa cuối cùng của chúng. Thực hiện giao dịch ExecutionPayload cũng sẽ được thêm vào chuỗi báo hiệu. Hầu hết các trách nhiệm của trình xác nhận sẽ không được thay đổi.

Những suy đoán xung quanh sự hợp nhất

The Merge dự kiến ​​cuối cùng sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9. Một số quan niệm sai lầm liên quan đến việc Hợp nhất đã và đang diễn ra. Trong số những quan niệm sai lầm đó là thực tế là việc Hợp nhất sẽ dẫn đến việc giảm phí khí đốt.

Quỹ Ethereum đã trả lời rằng điều này là không đúng sự thật. Ngoài ra, công chúng tin rằng các giao dịch sẽ được thực hiện với tốc độ nhanh hơn sau The Merge, một sự giả dối khác mà Ethereum Foundation đã làm rõ.

Hợp nhất là một sự kiện rất được mong đợi, và trong số rất nhiều sự thúc đẩy, nó nhất định phải làm cho mạng Ethereum trở thành một giao thức nói chung dễ sử dụng hơn.

Original Source: https://thecoinrise.com/teku-client-release-bellatrix-and-mainnet-update-v22-8-1/?rand=1298

Author : Godfrey Benjamin

Related articles

Coinbase Plan to Keep Customer Disputes out of Court

Coinbase is arguing in the Supreme Court to put an automatic stay on its legal cases, citing the...

XRP Price Rallies To 4-Month High Amid Renewed Optimism For Ripple

XRP price rallied sharply today, soaring to new heights and leaving cryptocurrency enthusiasts thrilled. The digital asset has...

Bitcoin (BTC) Price Begins Massive Rally

After a massively bullish week, the Bitcoin (BTC) price has cleared a crucial resistance level that could trigger...

Analyse du prix du Bitcoin pour le 22 mars 2023

Analyse du prix du Bitcoin pour le 22 mars 2023, Bitcoinla première plus grande crypto-monnaie basée sur la...