Ấn Độ trở thành Trung tâm toàn cầu của Web3 với sự ra mắt của Diễn đàn Blockchain đầy hứa hẹn

Date:

Share post:

Ấn Độ sẽ trở thành trung tâm của thế giới về công nghệ blockchain và web3, theo nền tảng ủng hộ blockchain của Ấn Độ.

Ấn Độ sẽ trở thành trung tâm của thế giới về công nghệ blockchain và web3, theo nền tảng ủng hộ blockchain của Ấn Độ được thành lập gần đây. Diễn đàn Blockchain Ấn Độ (IBF) gần đây đã được công bố bởi một nhóm những người có ảnh hưởng lớn về blockchain của Ấn Độ với kinh nghiệm trong giao dịch, NFT, Metaverse, tội phạm mạng, v.v.

Theo phương tiện truyền thông báo cáoJayesh Ranjan, thư ký chính của bang về công nghiệp, thương mại và công nghệ thông tin, đã tham dự sự kiện ở Hyderabad, trung tâm công nghệ lớn thứ hai của Ấn Độ.

Để phát triển web3, nó sẽ sử dụng cách tiếp cận hợp tác và hợp tác với chi nhánh hành pháp, các cơ quan quản lý, ngành công nghiệp và các tổ chức học thuật.

Theo báo cáo tin tức, IBF đã chọn một chương trình nghị sự 10 điểm bao gồm phát triển Ấn Độ Blockchain Stack, tăng tốc môi trường khởi nghiệp, hỗ trợ các công ty công nghệ blockchain và xây dựng đội ngũ nhân tài cho sự phát triển lâu dài của hệ sinh thái blockchain.

Các nhóm lợi ích đặc biệt (SIG) về các chủ đề như CBDC, Metaverse và khuôn khổ chính sách sẽ được thành lập bằng cách sử dụng một nhóm những người có ảnh hưởng có kiến ​​thức về các lĩnh vực blockchain khác nhau.

IBF đặt mục tiêu đưa Ấn Độ trở thành trung tâm toàn cầu Web3

Theo các nguồn tin truyền thông trích dẫn PR của diễn đàn từ sự kiện này, một nhóm thành viên sẽ sớm ra mắt với mục tiêu xây dựng cộng đồng web3 lớn nhất trên thế giới.

Ranjan, người đã thành lập tổ chức ủng hộ blockchain của Ấn Độ, đã thông báo rằng chính quyền bang Telangana dự định hỗ trợ các ứng dụng web3 bằng cách phát hành một hộp cát quy định. Nó sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong việc phát triển các giải pháp blockchain cho NFT, mã thông báo và các mục đích sử dụng khác. Anh ấy tuyên bố:

“Hộp cát này sẽ giúp tạo ra một cuộc đối thoại có ý nghĩa giữa tất cả các bên liên quan bao gồm các cơ quan quản lý, công ty khởi nghiệp và các nhà hoạch định chính sách để đi đến một cách tiếp cận sắc thái trong việc phát triển một khuôn khổ web3 hiệu quả.”

Với sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử và lập trường nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng và chính phủ, việc khánh thành diễn đàn ủng hộ blockchain tập trung vào Ấn Độ giả định sự phù hợp.

Các Cục Thực thi gần đây đã bắt đầu xem xét sự tham gia của mười sàn giao dịch tiền điện tử vào các hoạt động rửa tiền sau khi chính phủ thuế tăng vốn 30% và khấu trừ thuế 1% tại nguồn (TDS) đối với tất cả các giao dịch tiền điện tử.

Original Source: https://thecoinrise.com/india-to-become-a-web3-global-hub-with-the-launch-of-a-promising-blockchain-forum/?rand=1298

Author : Anisha Pandey

Related articles

Revolucionando la industria para adultos: cómo la tecnología Blockchain y Cuminu están empoderando a los creadores y consumidores

La industria para adultos es una excelente prueba de concepto de los beneficios de la tecnología blockchain, que...

Revolucionando a indústria adulta: como a tecnologia Blockchain e o Cuminu estão capacitando criadores e consumidores

A indústria adulta é uma excelente prova de conceito para os benefícios da tecnologia blockchain, centrada na segurança,...

Een revolutie teweegbrengen in de volwassenenindustrie: hoe Blockchain-technologie en Cuminu makers en consumenten sterker maken

De volwassen industrie is een uitstekende proof of concept voor de voordelen van blockchain-technologie, die gericht is op...

Yetişkin Endüstrisinde Devrim Yaratmak: Blockchain Teknolojisi ve Cuminu, Yaratıcıları ve Tüketicileri Nasıl Güçlendiriyor?

Yetişkin endüstrisi, güvenlik, güçlendirme, koruma ve önyargıyı ortadan kaldırmaya odaklanan blockchain teknolojisinin faydaları için mükemmel bir kavram kanıtıdır. Blockchain...